Wellcome

Báo giá thang máng cáp và phụ kiện nhanh chóng và chính xác

 

Ngày nay rất nhiều các tòa nhà cao tầng mọc lên tại các thành phố. Các công trình, công khu công nghiệp lớn được xây dựng lên. Từ đó thang máng cáp đã được phát minh để sử dụng cho quá trình thi công tiện lợi hơn. Bài viết này sẽ báo giá thang máng cáp và phụ kiện cho bạn. Hãy cùng theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết.

Công dụng của thang máng cáp và phụ kiện 

Thang máng cáp là loại thang được sử dụng để định hình các loại dây điện, dây cáp. Cho các công trình xây dựng lớn như trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,... Thang này cũng cần sử dụng các phụ kiện để dẫn các đường dây đi đến nhiều khu vực khác nhau. Tiết kiệm không gian và chi phí, sử dụng lâu dài dễ dàng tháo lắp và sửa chữa.

THANG MÁNG CÁP - Công ty Hoàng Phát

Để phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau máng cáp được sơn tĩnh điện, mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng. Sử dụng thang máng kép khiến cho quá trình thi công trở nên nhanh chóng. Hạn chế các rủi ro ảnh hưởng đến người, có thang máng cáp vừa đảm bảo an toàn cho cả người và cả dây cáp bên trong. 

Báo giá thang máng cáp và phụ kiện chi tiết nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cơ sở cung cấp thang máng cáp và phụ kiện. Tuy nhiên nếu khách hàng đang thắc mắc về giá cả của sản phẩm. Cần báo giá thang máng cáp và phụ kiện rõ ràng. Vậy Sowitech sẽ đưa ra câu trả lời cho bạn.

Sowitech chúng tôi đã có bảng báo giá thang máng cáp và phụ kiện chi tiết cho quý khách hàng đang thắc mắc. Tuỳ thuộc vào chiều rộng, chiều dài và độ dày mà chúng tôi có các mức giá khác nhau. 

Mức giá dao động từ 47.000 đến 332.000 phụ thuộc vào từng loại thang máng cáp sơn tĩnh điện và thang máng cáp mạ nhúng nóng. Quý khách hàng hãy lưu ý tất cả thang máng cáp được báo giá ở đây chưa bao gồm nắp.

Chẳng hạn đối với thang máng cáp sơn tĩnh điện dày 1m, rộng 100m, cao 50 mét sẽ có giá là 47.000.  Đối với thang máng cáp mạ nhúng nóng dày 2m, rộng 100m, cao 50m có giá 104.000. 

Phụ kiện ngã ba ngã tư thang cáp có giá từ 111.000 đến 879.000. Tuy nhiên mức giá chính xác còn tùy thuộc vào số đo của thang. 

Khách hàng có thể truy cập vào http://sowitech.com.vn/  để xem được báo giá thang máng cáp và phụ kiện chi tiết theo số đo vật liệu. Sowitech hy vọng sẽ là đối tác uy tín để khách hàng lựa chọn. Chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng để làm hài lòng khách hàng

 

Xem thêm bài viết: http://thoitrangchobabau.com/blog/851
2020-06-29
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *