Wellcome

Phần mềm học trực tuyến - Giải pháp dạy học trong thời đại 4.0

Trong thời đại công nghệ số, đặc biệt là những diễn biến phức tạp của đại dịch covid 19 nay, việc dạy học trực tuyến đang là giải pháp tình thế cấp thiết cho các trường học, trung tâm đào tạo giáo dục. Vậy đâu là phần mềm học trực tuyến an toàn, hiệu quả được khuyên dùng? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Ưu điểm của phần mềm học trực tuyến

Ngày nay việc sử dụng các phần mềm học tập trực tuyến đang là xu thế của công cuộc cách mạng công hệ 4.0. Hình thức học tập này đã và đang được áp dụng trong nhiều trường học, công ty, doanh nghiệp, trung tâm đào tạo... trong những năm trở lại đây. Trong năm nay, khi mà cả thế giới phải chung tay đẩy lùi dịch bệnh, lệnh cách ly xã hội được ban bố ở rất nhiều các quốc gia khác nhau. Vì vậy để duy trì việc học tập của học sinh và sinh viên thì sử dụng các phần mềm học tập trực tuyến là lựa chọn tối ưu nhất. 

Hiện nay có nhiều phần mềm học trực tuyến khác nhau, có phần mềm miễn phí, có phần mềm được thiết kế riêng dành cho từng đơn vị khác nhau. Hầu hết các phần mềm này bạn chỉ cần tải phần mềm về máy tính hoặc điện thoại là có thể trò chuyện, tương tác và trao đổi thông tin. Với số lượng tham gia không hạn chế, thao tác cũng khá đơn giản nên đây đang trở thành xu hướng dạy học trong tương lai. 

DES - Phần mềm học trực tuyến số 1 hiện nay

Trong rất nhiều các phần mềm học trực tuyến trên thị trường hiện nay, DES là một trong những phần mềm được rất nhiều người khách hàng sử dụng. DES cho phép người học truy cập vào các nội dung học tập như đã đăng ký và có thể tự học, tự đánh giá, nắm bắt tiến trình kết quả học tập. Cho phép cơ sở đào tạo quản lý điểm, tiến trình học tập của người học và các hoạt động của giảng viên. Cung cấp diễn đàn trao đổi giúp người học cơ thể trao đổi với giảng viên và các phòng ban của cơ sở đào tạo. 

Với mục tiêu "trở thành biểu tượng niềm tin số 1 cho giải pháp và dịch vụ trực tuyến" tại Việt Nam, DES đã và đang không ngừng nỗ lực sáng tạo phát triển trong việc tư vấn và phát triển các giải pháp đào tạo trực tuyến tinh gọn, tính ứng dụng cao, mang lại hiệu quả đáp ứng nhu cầu của thực tiễn. Vì vậy nếu các bạn đang tìm một phần mềm học trực tuyến thì hãy đến với DES ngay nhé. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ đến số hotline" 0966.818.183 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. 

Xem thêm: https://des.vn/blogs/news/cong-ty-tnhh-giai-phap-va-dich-vu-dao-tao-truc-tuyen-des-nhan-thiet-ke-bai-giang-e-learning
Xem thêm bài viết: http://kynangchamsoctre.com/blog/621
2020-06-29
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *