Wellcome

Optibac tím thần dược nói không với bệnh phụ khoa về rồi ce nhé

Optibac tím - "thần dược" nói không với bệnh phụ khoa về rồi ce nhé. Đặc biệt đối tượng mẹ ỏng ???thay đổi nội tiết tố, khô hạn, tiết nhiều bã đậu, khí hư thì đừng ngần ngại chi k thử men phụ khoa #optibac #tím
"Tớ bầu viêm nặng lắm ngứa kinh khủng. Khí hư ra nhiều dã man đi đẻ chị bác sĩ kêu trời sao để viêm dã man thế. Lo dã man vì vụ này. Bác sĩ hẹn sau sinh 1 tháng qua khám. May nhờ op tím uống 2 hộp 90v giờ hết sạch ngứa hết cả khí hư luôn. :))) thần kỳ dã man" - khách nào dùng Optibac tím xong cũng đều khen hết lời như này luôn.
Chưa từng thấy một sản phẩm chữa viêm nhiễm phụ khoa nào được nhiều review khen ngợi như men vi sinh Optibac này. Không cần đặt hay bôi thuốc rất bất tiện, cứ mỗi ngày 2 viên đều đặn là đỡ ngay chẳng cần thuốc thang hàng quán gì khác nữa.
Ngay cả những mẹ bầu viêm nặng, khí hư ra nhiều cũng nói uống hết 180v là khỏi sạch sẽ. An toàn cho cả phụ nữ mang thai và cho con bú luôn nhé!
‼️Có quá nhiều nguyên nhân khiến sức khỏe vùng kín bị ảnh hưởng, ngay cả khi bạn luôn ý thức giữ gìn vệ sinh thật sạch thì vẫn có khả năng bị vi khuẩn tấn công gây mất cân bằng độ pH, dẫn đến một số bệnh phụ khoa như:
?Viêm đường tiết niệu
?Viêm âm đạo
?Nấm âm đạo
?NẾU BẠN CẢM THẤY PHIỀN TOÁI VÌ:
❗️Phải đặt thuốc, bôi thuốc hàng ngày
❗️Cơn đau do viêm nhiễm gây ra
❗️Thiếu tự tin vì vùng thầm kín không khỏe mạnh
❗️Ngại ngùng vì phải đi khám phụ khoa nhiều
==> GIỜ ĐÂY ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP GỌN NHẸ: Men vi sinh Optibac Probiotics chứa 2,3 tỷ vi sinh gồm 2 chủng Lactobacillus rhamnosus GR-1 và Lactobacillus reuteri RC-14 đang sống trong âm đạo và cơ thể chúng ta mỗi ngày. Giúp cân bằng và bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây hại.
✔️Phòng ngừa và chữa triệt để tất cả các bệnh: viêm âm đạo, viêm tiết niệu, nấm âm đạo, viêm đường tiết niệu, nấm miệng…
✔️Hỗ trợ chữa bệnh viêm loét dạ dày
✔️An toàn cho cả phụ nữ có thai, đang cho con bú, đang trong thời kỳ mãn kinh…
?Sản phẩm được đánh giá full 5 sao và là lựa chọn của rất nhiều phụ nữ UK
Giá: #450k/ 30 vien
2020-09-23
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới