Wellcome

Zinc Oxide là gì? Có tính chất ứng dụng như thế nào?

Hiện nay, trong nền công nghiệp làm đẹp, có rất nhiều các sản phẩm được làm từ nhiều thành khác nhau, trong đó có các loại hợp chất vô cơ. Phổ biến nhất chắc chắn không thể không bỏ qua Zinc Oxide. Đây là một cái tên quen thuộc, rất nhiều người biết đến. 

Zinc Oxide là gì?

Thực chất, zinc oxide là một loại hợp chất vô cơ với công thức là ZnO. Nó là một loại bột màu trắng và không tan trong nước. Hiện nay, được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau với vai trò là một chất xúc tác. 

Những điều cần biết về thành phần Zinc Oxide có trong kem chống nắng | Làm  đẹp | Thanh Niên

Điển hình, có thể kể đến một số lĩnh vực như chế biến cao su, công nghiệp sơn phủ hoặc sản xuất các sản phẩm make up. Đối với các sản phẩm làm đẹp, nó có vai trò chống nắng vật lý, làm phấn bột hoặc các loại có hiệu ứng làm trắng. Ngoài ra, cũng có nhiều trong nhiều loại sản phẩm trị mụn khác nhau với công dụng hỗ trợ kháng khuẩn, làm dịu và giảm sưng.

Đây là một hợp chất có độ an toàn tương đối cao. Nó an toàn với da và sức khỏe người dùng. Ít gây ra các tác dụng phụ, ứng dụng mạnh mẽ và cho phép con người có thể tiếp xúc trực tiếp. 

Có thể mua zinc oxide ở đâu?

Với những tính chất và khả năng ứng dụng nêu trên, hiện nay zinc oxide được nhiều người biết đến và sử dụng. Để có thể mua được hợp chất này, cần thiết phải tìm được một địa chỉ uy tín và chất lượng chuyên cung cấp.

Nếu để đánh giá, Phương Bắc sẽ là một trong những địa chỉ tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Các sản phẩm zinc oxide tại đây đều được sản xuất bằng dây chuyền khép kín hiện đại, có độ “sạch” cao, đảm bảo ứng dụng được vào trong nhiều mục đích khác nhau và mang lại hiệu quả một cách tốt nhất.

Về giá thành của zinc oxide, có thể khẳng định, khách hàng khi mua tại Phương Bắc sẽ luôn có cơ hội được mua với mức giá tốt nhất. Giá tại đây luôn thấp và cạnh tranh với thị trường chung. Sở dĩ vậy bởi toàn bộ mọi công đoạn đều được làm việc khép kín, không thông qua bất kỳ bên thứ ba nào.

Nếu có bất kỳ vấn đề nào băn khoăn trong quá trình mua hàng, khách hàng sẽ được tư vấn một cách kỹ lưỡng bởi đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi. Cam kết tư vấn và định hướng một cách chi tiết, thành thật nhất.

Nhanh tay liên hệ với Phương Bắc nếu bạn đang có nhu cầu mua zinc oxide để được hỗ trợ mua hàng chất lượng với mức giá tốt nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng! 

Xem thêm: https://phuongbacjsc.vn/dong-sunfat-va-nhung-ung-dung-thuc-te-trong-cong-nghiep-nong-nghiep/
2020-09-21
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới